Địa điểm dành cho Doanh nghiệp

Được tìm thấy trên Google miễn phí

97% người tiêu dùng tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương trực tuyến. Hãy có mặt ở đó khi họ đang tìm kiếm bạn với Google Địa điểm dành cho doanh nghiệp - một nền tảng địa phương miễn phí từ Google.

Giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật

Thêm hình ảnh, cập nhật địa chỉ và giờ làm việc của bạn, hoặc quảng bá cho doanh nghiệp của bạn bằng Quảng cáo. Địa điểm dành cho Doanh nghiệp cho phép bạn khai thác tối đa danh sách của bạn và cho khách hàng biết tại sao họ sẽ muốn chọn bạn.

Kết nối với khách hàng của bạn

Việc có mặt trên Google sẽ giúp mọi người tìm thấy, chia sẻ, xếp hạng và đề xuất doanh nghiệp của bạn đến bạn bè của họ và mọi người trên web. Địa điểm dành cho Doanh nghiệp cho phép bạn xem những gì mọi người đang nói và trả lời các đánh giá của khách hàng.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : 18 Phan Văn Trị , Phường 7 , Quận Gò Vấp , TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn
Google seo Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google. Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places.
SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....)