Thiết kế web quản lý nhân sự

Nhân sự - Nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng nhất để quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Nó có ý nghĩa rất lớn trong việc chọn "đúng người, đúng việc” trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trong thời đại phát triển hiện nay, Công nghệ thông tin đang thực sự đóng một vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, cũng như trong mọi lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, quản lý và đặc biệt là trong quản trị nguồn nhân lực.
Để giúp doanh nghiệp thành công hơn trong công tác quản lý nhân sự, Iclick đưa ra giải pháp xây dựng phần mềm Quản lý nhân sự - tiền lương với mục tiêu hỗ trợ đắc lực cho công tác tổ chức cán bộ, quản lý nhân lực, giúp nhà quản lý đưa ra những quyết định chính xác trong việc phát triển nguồn lực đủ trình độ, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của sản xuất, kinh doanh trong thời đại ngày nay.
         1. LỢI ÍCH PHẦN MỀM
 1.1   Nghiệp vụ:
·     Dữ liệu thông tin về nhân sự chỉ khởi tạo ban đầu một lần.
·     Phần mềm tự động tính toán các chỉ tiêu liên quan để quản lý, hỗ trợ tra cứu thông tin nhanh chóng thuận tiện.
·     Cung cấp các thông tin tức thời thông qua các báo cáo kết xuất số liệu, sơ đồ mô phỏng.
 1.2   Tính linh động:
·     Thay đổi, thêm, bớt các loại danh mục.
·    Có khả năng hỗ trợ mạng LAN (không giới hạn số lượng máy), gửi và  nhận mẫu thông báo và báo cáo từ phòng nghiệp vụ này đến phòng nghiệp vụ khác.
·     Có khả năng hỗ trợ quản lý mở rộng nhiều loại mạng diện rộng như WAN, INTERNET…
·     Cho phép tìm mọi thông tin đã nhập vào hệ thống 1 cách nhanh chóng và trực quan.
1.3   Hiệu suất:
·     Quản lý hiệu quả các nguồn lực của đơn vị.
·     Hỗ trợ đắc lực cho hệ thống kiểm tra, giám sát và ra các quyết định bằng các báo cáo đa dạng, kịp thời tại mọi thời điểm.
·     Giảm thiểu chi phí phát sinh, giảm thiểu công tác quản lý bằng ghi chép tay thông thường.
·     Là công cụ mới tạo ra bước đột phá trong việc quản lý nhân sự
·     Năng suất làm việc cao, tiết kiệm chi phí nhân lực, hoạt động hiệu quả với chi phí thấp nhất.
·     Nhận được sự hỗ trợ tối đa về mặt kỹ thuật, nghiệp vụ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.
·     Phần mềm được viết mới hoàn toàn theo yêu cầu.
·     Số liệu chính xác, tức thời, nâng cao chất lượng.
 
1.4   Giao diện:
·    Phát triển trên nền Windows, vì thế nó kế thừa đầy đủ những gì mà môi trường Windows hỗ trợ, hệ thống sử dụng menu, giao diện click & point. Người dùng rất dễ dàng để học cách sử dụng chương trình cũng như đội ngũ nhân viên mới có thể sử dụng chương trình một cách nhanh chóng thậm chí kể cả những người mới làm quen với máy tính.
·     Chương trình có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, hỗ trợ tất cả các khâu trong công tác quản trị nhân sự của doanh nghiệp.
·     Giao diện thiết kế công phu có tham khảo các chương trình đã viết ở nước ngoài cũng như trong nước, hoàn toàn phù hợp với môi trường hoạt động thực tiễn của Việt Nam. Có tài liệu kỹ thuật đầy đủ.
·     Ngôn ngữ giao tiếp: tiếng Việt.
·     Ngôn ngữ báo cáo, báo biểu: tiếng Việt.
 1.5   Bảo mật:
·    Phân quyền, phân cấp bảo mật dữ liệu, phân quyền sử dụng đến từng chức năng trong chương trình, phân quyền cập nhật truy xuất  dữ liệu theo phân cấp quản lý của người dùng.
·     Mã hoá dữ liệu tạo cho dữ liệu an toàn một cách tốt nhất.
·     Cho phép ghi lại tất cả các thao tác của người dùng để người quản trị có thể theo dõi được nguyên nhân gây ra việc thay đổi số liệu.
1.6   An toàn:
·     Đảm bảo dữ liệu luôn luôn được thông suốt, công việc được tiến hành trôi chảy, nên chương trình có chức năng sao lưu và phục hồi dữ liệu vào thời điểm bất kỳ.
 1.7   Tiện ích:
·     Cho phép kết xuất dữ liệu dễ dàng từ phần mềm sang các định dạng khác nhau: Word, Exel, Access, XML…

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn
Google seo Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google. Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places.
SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....)