Thiết kế web flash

Một website được thiết kế hoàn toàn bằng Flash, với những âm thanh khi click chuột vào mỗi button, menu, cũng như các hiệu ứng khác thật sự gây ấn tượng với bất kỳ một khách hàng nào, kể cả với những người có gu thẩm mỹ cao.

Website được thiết kế web trên nền Flash cũng có đầy đủ tính năng như website thông thường, và tất cả đều được thiết kế chính xác theo yêu cầu, mục đích sử dụng của bạn

Với các tính chất mang ưu thế về mỹ thuật, một website bằng Flash sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các Doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty cũng như các thông tin nổi bật hoặc mới nhất về công ty đến với khách hàng.

Dịch vụ thiết kế Website Flash của ICLICK sẽ giúp bạn có được một website nổi bật trong hàng vô số đối thủ, tạo nên sự chuyên nghiệp với tất cả khách hàng, đối tác.

 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại điện tử ICLICK

Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

ĐT : 08 350 66666 - Hotline : 0948 76 76 76

Email : info@iclick.vn

Google seo Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google. Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places.
SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....)