Thiết kế web doanh nghiệp

Thực tế hiện nay, website hiện nay không chỉ đơn thuần là phương tiện đăng tải thông tin, mà còn trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh thị phần kinh doanh đầy “tiềm năng” trên Internet.

Làm sao để thổi bay đối thủ cạnh tranh với một trang web tuyệt vời? Bạn có muốn thử sức cùng chúng tôi không?

Công ty ICLICK chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án website lớn, nhỏ. Và quan trọng chúng tôi biết được vì sao khách hàng xem chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu:

- Thấu hiểu tâm lý khách hàng

- Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

- Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao (Hỗ trợ 24/7)

- Chế độ bảo hành website vô thời hạn

- Tư vấn định hướng doanh và nhận diện thương hiệu trên Internet

- Tư vấn kế hoạch quảng bá website cho doanh nghiệp.

Quý khách đến với chúng tôi sẽ được thiết kế web đẹp cho tất cả các ngành nghề, chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Hãy gọi cho chúng tôi  ngay hôm nay dể nhận được sự tư vấn tốt nhất

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn
Google seo Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google. Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places.
SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....)