Thiết kế quảng cáo

Ngày nay, với các loại hình truyền thông phổ biến như: khuyến mại, tài trợ, triển lãm, hội chợ, tổ chức sự kiện, truyền thông điện tử…thì quảng cáo vẫn là một hình thức truyền thông được sử dụng khá phổ biến nhằm truyền tải những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gởi gắm đến những khách hàng tiềm năng của mình.

Tuy nhiên, nhận thức của khách hàng cũng ngày càng được nâng cao, họ khắt khe hơn với từng ấn phẩm quảng cáo, với từng thông điệp. Chính vì thế, để có được một ấn phẩm thiết kế quảng cáo đẹp, ấn tượng, dễ dàng tiếp cận với khách hàng đòi hỏi người họa sỹ thiết kế phải có những kiến thức sâu, rộng, có kỹ năng sống năng động, am hiểu thị trường và luôn biết cách hòa mình vào vị trí của một người tiêu dùng thực sự.

Không những thế, một ấn phẩm quảng cáo còn là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, là phần “hồn” của mỗi chiến lược kinh doanh. Vì vậy, iClick với dịch vụ thiết kế quảng cáo của mình, luôn chú trọng tận dụng, chăm chút tối đa cho những ý tưởng sáng tạo độc đáo dựa trên nền tảng chiến lược kinh doanh của từng doanh nghiệp để cho ra đời những ấn phẩm quảng cáo đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, đơn giản hóa việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn
Google seo Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google. Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places.
SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....)