Thiết kế quà tặng

Quà tặng- Không ít người trong chúng ta đã hồi hộp, cảm động, lưu giữ và nhớ mãi một bức ảnh hay một tấm bưu thiếp. Không phải vì giá trị vật chất của bức ảnh hay tấm bưu thiếp đó mà chính là giá trị của tấm lòng, giá trị của tình cảm mà bức ảnh đó, tấm bưu thiếp đó chứa đựng.

 

Nhiều người nghĩ, cứ tặng quà thật đắt và "thật đẹp" theo khái niệm nào đó mà họ hiểu được sẽ là tốt nhất. Nhưng bạn sẽ làm gì với ngân sách giới hạn? bạn phải tặng quà cho hàng ngàn khách hàng? làm sao món quà tặng nào cũng là đắt tiền? Và có phải cứ vậy mới là tốt? Không, giá trị của món quà không nằm nhiều về giá trị vật chất, giá trị của món quà chính là ý nghĩa mà nó chứa đựng.


Hãy tặng quà cho khách hàng của bạn, món quà thể hiện tình cảm, sự biết ơn, sự ghi nhớ, tấm lòng của bạn đến khách hàng. Món quà thể hiện sự giao hảo tốt đẹp, sự coi trọng, niềm tin vững chắc, sự bền vững, sự trân trọng của bạn với khách hàng. Tất cả những điều đó, không thể đơn thuần một món quà có thể thể hiện. Nó còn là sự thể hiện của thái độ, hành vi và kèm theo sự truyền thông của bạn, của doanh nghiệp đến với khách hàng, để khách hàng hiểu rằng, món quà tặng là biểu tượng cho sự biết ơn sâu sắc của công ty đối với những đóng góp của khách hàng.


Do vậy, việc thiết kế được một món quà tặng có ý nghĩa cũng là hết sức quan trọng. Nhưng quan trọng hơn nữa, đó là xây dựng một chương trình, xây dựng những ý nghĩa được "thổi" vào trong món qùa. Để món quà tặng là niềm tự hào, để món quà được lưu giữ và được khách hàng coi trọng với thái độ tốt nhất. Cũng chính là coi trọng công ty, doanh nghiệp và/hay sản phẩm, dịch vụ của bạn. Để làm được như vậy, cần phải có sự điều tra nghiên cứu nhằm thấu hiểu tâm lý, mong muốn của khách hàng, từ đó tìm ra được giải pháp quà tặng hợp lý nhất, với thời gian, không gian, địa điểm hợp lý nhất. Trên cơ sở đó, đồng thời sáng tạo ra những giá trị ý nghĩa về mặt tinh thần cho món quà, cũng như chương trình và chiến lược truyền thông kèm theo. Để khi món quà tặng được trao, chính là khi sự trân trọng, sự uy tín, tình cảm, sự biết ơn cao nhất… được trao gửi.

 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn
Google seo Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google. Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places.
SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....)