Thiết kế nhãn mác

Nhãn mác là ấn phẩm quảng cáo làm đại diện cho một thương hiệu hay Sản phẩm trên thị trường. Nó thường được đính hay dán trực tiếp lên bao bì của sản phẩm.

Thiết kế Nhãn mác luôn luôn là mối quan tâm của các nhà sản xuất, cũng là điều kiện bắt buộc một khi sản phẩm được hình thành.

Thiết kế nhãn mác rất phong phú và đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, nó sẽ phụ thuộc vào từng chủng loại sản phẩm mà nó làm đại diện.Với một bản thiet ke nhan mac đẹp, ấn tượng thể hiện đúng cách sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. ICLICK với đội ngũ chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm thực tế, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn
Google seo Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google. Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places.
SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....)