Thiết kế booth

Bạn muốn có một cửa hàng thật nổi bật nhưng lại ngại thuê thiết kế vì sợ giá cao? Bạn tham gia hội chợ cuối năm và muốn gian hàng công ty mình thật chuyên nghiệp, nổi bật như những thương hiệu nổi tiếng thế giới, nhưng lại lo chi phí cao? Chúng tôi sẽ giải tỏa nỗi lo của bạn bằng chương trình khuyến mãi sau:


Dịch vụ với những ưu thế vượt trội:


- Họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm thiết kế những nhãn hàng lớn.
- Tiến độ nhanh chóng.
- Thiết kế trên cơ sở thấu hiểu marketing.
- Tư vấn thi công trên những vật liệu phù hợp với kinh phí của khách hàng.


Yếu tố quan trọng làm nên một booth, gian hàng hiệu quả là sự thu hút, nổi bật của booth; làm sao phải hấp dẫn, mới lạ, chuyển tải được thông điệp ngay khi khách hàng nhìn vào booth.


Để tăng cảm xúc mua hàng, showroom cần được trưng bày ấn tượng, thân thiện, tôn lên những ưu thế sản phẩm, khêu gợi sự thích thú làm tăng động lực mua hàng đối với khách.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn
Google seo Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google. Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places.
SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....)