Tên miền Việt Nam cấp 2

Tên miền là tên, thương hiệu của doanh nghiệp, của cá nhân, hay là của một sản phẩm hoặc dịch vụ trong thế giới Internet. Tuy nhiên Tên miền không thuộc phạm vi điều chỉnh của Luật Sở hữu trí tuệ. Điều này có nghĩa là một người nào đó có thể sở hữu tên hay thương hiệu của bạn trong thế giới Internet một cách hợp pháp. Theo thông lệ quốc tế và theo quy định của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) - Bộ Thông tin và Truyền thông, Tên miền là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước. Tất cả các tên miền Việt Nam đều được đăng ký và cấp phát bởi VNNIC và được pháp luật Việt Nam bảo vệ, trong trường hợp khẩn cấp, mất quyền quản trị, VNNIC có thể can thiệp giúp đỡ. Việc tiếp nhận thủ tục đăng ký và lệ phí được VNNIC ủy quyền qua các nhà đăng ký và các đại lý đăng ký tên miền.

ICLICK là đại lý cung cấp tên miền Quốc gia chính thức tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu đăng ký tên miền Việt Nam xin hãy liên hệ với chúng tôi để tiến hành thủ tục đăng ký.

Đặc biệt, quý khách đăng ký tên miền .vn tại ICLICK đều được cấp tài khoản quản trị tên miền, cho phép quý khách tự thay đổi các bản ghi (A, MX, TXT, CNAME, ...) tên miền của mình mà không cần phải liên hệ chúng tôi.

 

Tên miền Việt Nam cấp 2

Tên miền Phí khởi tạo Phí duy trì hàng năm
*.VN
350.000 VNĐ
480.000 VNĐ

- Giá trên chưa gồm VAT.

- Tên miền Việt Nam VAT 0%.

  Chuyển tên miền Việt Nam về ICLICK hoàn toàn miễn phí

- Chuyển tên miền .VN của bạn và DNS về ICLICK để được phục vụ tốt nhất mà không bị tốn bất cứ chi phí nào khác ngoài phí gia hạn hàng năm.

- Được cung cấp Password & Controlpanel quản lý Domain chuyên nghiệp như Domain quốc tế.

Quý khách có thể đăng ký tên miền Quốc tế với chúng tôi.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn

Google seo Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google. Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places.
SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....)