Sáng tác slogan

Đã bao nhiêu lần sau khi xem các chương trình quảng cáo trên tivi, trên đài phát thành, trên ấn phẩm in ấn … , trong đầu bạn vẫn rộn rã những giai điệu vui tươi của một tiết mục quảng cáo nào đó? Đây chính là một quảng cáo hiệu quả, bởi giai điệu của nó lôi cuốn đến mức sau vài giờ xuất hiện, nó vẫn phảng phất đâu đó trong suy nghĩ của bạn. Bạn hãy để ý mà xem, điều này có được là ở tất cả những thông điệp quảng cáo ấn tượng và thành công nhất.

sáng tác sloganCâu slogan là gì?
Slogan là kết tinh của định vị thương hiệu, là giá trị cốt lõi của thương hiệu, là tầng cao nhất trong tháp định vị thương hiệu xuất phát từ thấu hiểu người tiêu dùng.  
Cùng với logo, slogan (hay còn gọi là khẩu hiệu thương mại) được coi là một trong những công cụ hữu hiệu góp phần nhấn mạnh ấn tượng về thương hiệu trong tâm trí khách hàng. 

Quy trình sáng tác slogan
Việc sáng tác slogan phải tuân thủ quy trình sáng tạo khẩu hiệu, điều đó có nghĩa là trước khi sáng tác câu khẩu hiệu, chúng ta phải làm những công việc sau:

Bước 1: Xác định khách hàng mục tiêu mà sản phẩm hoặc doanh nghiệp hướng tới.
Bước 2: Phân tích đối thủ cạnh tranh và các yếu tố môi trường cạnh tranh, xu hướng slogan hiện đại.
Bước 3: Phân tích tính cách thương hiệu, sự khác biệt và những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua slogan.
Bước 4: Sáng tác các phương án slogan phù hợp đồng thời giải trình ý nghĩa của chúng.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn
Google seo Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google. Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places.
SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....)