Nâng cấp website

Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website trở thành một công cụ Online Marketing và kinh doanh hữu hiệu cho phần lớn các doanh nghiệp. Iclick giúp công ty bạn hoàn toàn có thể bán hàng, giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ), do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng và đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.

Công ty bạn đã xây dựng website, website của bạn đã đi vào hoạt động trong thời gian khá dài, có những thay đổi từ thị trường, người dùng và bạn muốn:

   - Tự cập nhật các thông tin mới, loại bỏ các thông tin cũ không còn giá trị
   - Tự điều chỉnh lại bố cục, cấu trúc của website
   - Tối ưu hóa website
   - Thay đổi giao diện mới cho website. Ví dụ: thay bộ giao diện mới trong dịp lễ, Tết...
   - Mở rộng quy mô hoạt động. Ví dụ: tăng thêm khối lượng nội dung, chủng loại thông tin, ngôn ngữ, ...
   - Bổ sung thêm chức năng mới. Ví dụ: mở rộng thành website bán hàng trực tuyến, thêm chức năng hỗ trợ khách hàng trực tiếp và gián tiếp, tổ chức giao lưu trao đổi với cộng đồng,
Khi đó bạn không thể thực hiện được những nhu cầu phát sinh hoặc buộc phải trả thêm chi phí, thậm chí là lớn hơn chi phí xây dựng website ban đầu để thoả mãn các nhu cầu này, là vì:
   - Công nghệ sử dụng cho website của bạn đã lạc hậu, và bạn buộc phải tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật để cập nhật nội dung cho website.
   - Phần mềm quản trị nội dung bạn đang sử dụng cho website không có khả năng cho phép bạn tự thay đổi bố cục hay cấu trúc website hoặc chỉ cho phép bổ sung thêm một số lượng rất hữu hạn.
   - Bạn phải trả thêm chi phí để có thêm các tính năng bổ sung, thậm chí còn lớn hơn nhiều so với chi phí xây dựng và duy trì website để có được thêm các tính năng này. Lý do là vì đơn vị triển khai website của bạn không có đủ nhân sự hay chất lượng nhân sự không đủ tốt để đáp ứng với nhu cầu của bạn, thậm chí là họ không có khả năng sửa đổi hệ thống website cũ.
Do vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp & thiết kế lại website khi tổ chức doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, của website.

Các dịch vụ nâng cấp & thiết kế lại website bao gồm:
   - Thay đổi giao diện website
   - Bổ sung tính năng cho website
   - Thêm ngôn ngữ cho website.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn
Google seo Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google. Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places.
SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....)