Làm sao để sao lưu dữ liệu

Hiện nay vấn đề lưu trữ dữ liệu và bảo vệ dữ liệu ngày càng trở nên cấp thiết. Các webmaster luôn phải dự phòng cho mình những file backup để khi có trục trặc gì xảy ra cho web chúng ta cần nhanh chóng khắc phục. ICLICK hỗ trợ sao lưu dữ liệu hàng ngày cho các khách hàng sử dụng dịch vụ  Business Hosting và sao lưu dữ liệu hàng tuần cho khách hàng Reseller host.

 

Bất cứ lúc nào - không giới hạn số lần yêu cầu - và hoàn toàn miễn phí - quý khách đều có thể yêu cầu nhân viên ICLICK hỗ trợ phục hồi lại dữ liệu. Tất cả dữ liệu sẽ được giữ lại trong vòng 7 ngày cho Business Hosting, và lưu trữ lại 2 tuần gần nhất trong tháng. Dữ liệu lưu trữ trên cụm máy chủ vật lý có cấu hình phù hợp với công việc Backup.

 

Xin lưu ý:

- Tất cả dữ liệu dù được ICLICK sao lưu hàng ngày, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo 100% là an toàn và không có sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Vì vậy, quý khách hàng nên tự mình sao lưu một bản và giữ trên máy tính cá nhân để sử dụng trong trường hợp cần thiết.

- Các dữ liệu mà máy chủ ICLICK sao lưu: mọi tập tin hình ảnh, các tập tin php, các tập tin css, và mọi tập tin có đuôi khác. Ngoại trừ các tập tin nén: .zip, .tar.gz, .gz...Vì vậy quý khách hàng cần lưu ý không tiến hành lưu trữ các tập tin nén trên Hosting để download. ICLICK sẽ không chịu trách nhiệm cho việc thất thoát dữ liệu của các tập tin nén được liệt kê bên trên.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn
Google seo Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google. Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places.
SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....)