Đăng ký giữ chỗ tên miền

Dịch vụ đăng ký giữ chỗ tên miền là dịch vụ hỗ trợ khách hàng theo dõi liên tục từng giây các tên miền sắp hết hạn. Để khi các tên miền này hủy và cho đăng ký mới lại thì chúng tôi tiến hành đăng ký ngay lập tức giúp quý khách có được các tên miền như mong muốn..

Ví dụ: Có 1 tên miền XYZ.com sẽ hết hạn vào 12/12/2012 hoặc thời gian gần đến hơn. Tên miền này rất đẹp và có thể có nhiều người muốn đăng ký nó ngay sau khi hết hạn và được hủy cho đăng ký lại nếu như chủ sở hữu không gia hạn tiếp tục. Chúng tôi sẽ giúp quý khách theo dõi sát từng giây để thực hiện đăng ký ngay lập tức.

Chi phí đăng ký giữ chỗ tên miền bằng giá gốc của tên miền (xem chi tiết tại đây) + phí theo dõi đăng ký của ICLICK !
Phí theo dõi đăng ký tên miền như sau:

  • Tên miền Quốc Tế: 1.500.000 VNĐ
  • Tên miền Việt Nam: 500.000 VNĐ

Do dịch vụ này có nhiều tổ chức khác trên toàn thế giới cùng thực hiện, nên trường hợp đăng ký không thành công cũng có thể xảy ra. Trong trường hợp đăng ký không thành công ICLICK ! sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý khách.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn
Google seo Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google. Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places.
SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....)