Cung cấp backlinks

Các liên kết  .edu từ các trang web chính thức của trường đại học được coi là cực kỳ tốt cho SEO , và thứ hạng của bạn nhảy lên bậc nhanh chóng trong Google SERPs . EDU backlinks là loại liên kết nhận được rât nhiều ưu tiên từ Google - vì đây là những liên kết từ các tên miền tin cậy mà không có mục đích thương mại. EDU liên kết xây dựng được chấp nhận rộng rãi và vượt qua rất nhiều "cấp bậc tin tưởng" đến các trang đích mục tiêu của bạn. Mỗi liên kết edu có giá trị nhiều hơn rất nhiều so với các diễn đàn tiêu chuẩn khác . Bạn có thể chọn văn bản của bạn đối với hầu hết các liên kết này.

Tuy nhiên, vấn đề là làm thế nào để có được edu liên kết không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và nhiều người không mở cửa cho công chúng gửi bài và tham gia -  họ vẫn còn phía sau một khu vườn có tường bao quanh, chỉ có thể truy cập bằng cách tham dự các lớp học của họ. Khi bạn mua các liên kết edu từ một gói liên kết edu của sự lựa chọn của bạn dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn một cách edu backlinks. Các liên kết này là tất cả từ Top Level Domain (TLD) edu và chủ yếu là dofollow. Chúng tôi cũng sử dụng một phương pháp thông qua kiểm tra gấp đôi để đảm bảo rằng các liên kết edu hoặc hồ sơ của bạn edu liên kết theo ngữ cảnh bài đăng blog có thể nhìn thấy các công cụ tìm kiếm công cộng và Google và khác mà không cần phải đăng nhập.

Không thể phủ nhận giá trị của backlink EDU  với các từ khóa của bạn thúc đẩy SERPs của bạn trên Google .  Đây là một trong những kỹ thuật đã được thử và thử nghiệm của những chuyên gia hàng đầu .

Thực tế là Google sẽ chắc chắn đánh giá rất cao website của bạn nếu website của bạn nhận được nhiều liên kết .edu (liên kết từ trang web giáo dục) .

Liên kết Edu hiệu quả ngay cả sau khi Panda cập nhật .

Tuy nhiên giá trị này có thể không kéo dài mãi mãi, như website đăng ký thành viên ở website trường Dai Học , nhưng họ sau này có thể ngăn chặn các thành viên mới truy cập vào diễn đàn theo thời gian.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến giá trị của EDU backlinks  thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay .

Bảng giá tham khảo Backlink Edu.

1500 One-Way. EDU Backlinks ---> 3.000.000 đ

1000 One-Way. EDU Backlinks ---> 2.000.000 đ

500 One-Way. EDU Backlinks ---> 1.700.000 đ

100 One-Way. EDU Backlinks ---> 1.000.000 đ

50 One-Way. EDU Backlinks ---> 600.000 đ

35 One-Way. EDU: Backlinks ---> 400.000 đ

25 One-Way. EDU Backlinks ---> 200.000 đ

 

 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn
Google seo Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google. Nếu bạn chào bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong ở một địa điểm nào đó thì website của bạn phải được liệt kê trong Google Places.
SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....)